BẾP ĐIỆN TỪ ĐÔI VÀ LÝ DO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

bep dien tu doi

BẾP ĐIỆN TỪ ĐÔI VÀ NHỮNG LÝ DO VÌ SAO NÓ ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ƯA CHUỘNG

Bếp điện từ đôi (bếp từ đôi dương) đang từng bước thay thế bếp truyền thống để chiếm lĩnh gian bếp trong mỗi hộ gia đình. Vậy câu hỏi đặt ra là bếp điện từ có những ưu điểm gì để người tiêu dùng tin cậy là lựa chọn sử dụng?

Tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm

Bếp điện từ đôi Dreamer có thang công suất lớn và thang nhiệt độ đa dạng giúp người dùng có nhiều lựa chọn tùy theo từng món ăn. Tính năng cảm ứng Sensor Touch hiện đại giúp người dùng nhanh chóng điều chỉnh theo ý mình chỉ với một thao tác. Bếp cũng không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài nên không lo lửa bị tạt theo hướng gió như bếp gas. Đồng thời, vì bếp hoạt động bằng điện nên người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể so với dùng bếp gas.

An toàn

Bếp điện từ đôi không sản sinh các khí độc hại như CO, CO2, vừa hạn chế cháy nổ vừa thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, bếp từ đôi dương còn có tính năng khóa trẻ em và cảnh báo nhiệt dư.

  • Khóa trẻ em: tính năng này rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Với tính năng này, bếp sẽ khóa các phím trên bếp mà vẫn giữ thiết lập trước đó. Như vậy vừa có thể tiếp tục nấu nướng vừa không lo trẻ táy máy tay chân.
  • Cảnh báo nhiệt dư: đây là tính năng rất hữu ích sau khi đã sử dụng bếp xong. Màn hình của bếp sẽ hiển thị chữ HOT giúp người dùng cẩn thận hơn với mặt bếp còn nóng.

Bếp điện từ Dreamer rất an toàn, nhanh chóng và tiện lợi

Bếp điện từ đôi rất dễ vệ sinh

Bề mặt bếp từ được làm bằng kính cao cấp, có độ bóng cao, rất dễ vệ sinh. Sau khi sử dụng xong, chỉ cần dùng khăn ướt lau nhẹ là bếp đã sạch như mới ngay.

Ngoài ra, tính năng chống tràn của bếp cũng giúp ích rất nhiều. Bếp sẽ tự ngưng hoạt động khi bị sôi tràn sau 3 giây, hạn chế vùng thấm bẩn.

Bề mặt kính cao cấp giúp bếp dễ lau chùi

Mẫu mã sang trọng

Bếp điện từ đôi Dreamer được thiết kế sang trọng từ Austraila. Kích thước nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển

Bếp có hai màu đen và xám giúp tăng lựa chọn cho người dùng.

Quá nhiều ưu điểm để thôi lăn tăn đúng không nào? Giờ thì xem và chọn bếp thôi nào.