BẾP TỪ ĐƠN LOẠI NÀO TỐT?

bếp từ đơn loại nào tốt

BẾP TỪ ĐƠN LOẠI NÀO TỐT?

“Bếp từ đơn loại nào tốt?” là câu hỏi đang rất được quan tâm dạo gần đây. Song hành với nhu cầu sử dụng bếp từ ngày càng cao của người tiêu dùng, thị trường cũng ngày càng có nhiều loại bếp với vô số mẫu mã và mức giá khác nhau. Vậy nên vấn đề được đặt ra là làm thế nào để chọn được loại bếp từ đơn chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số lưu ý khi chọn mua bếp từ đơn nhé.

1. Thiết kế của loại bếp từ đơn như thế nào là tốt?

Tùy theo không gian nhà bếp và mục đích sử dụng để có chọn thiết kế bếp từ đơn thích hợp.

Tuy nhiên, các bạn nên đảm bảo bếp đáp ứng tốt các yếu tố cơ bản sau đây:

– Mặt bếp là kính cường lực chịu nhiệt cao cấp để tránh rơi vỡ hoặc bị nứt vỡ khi đun nấu ở nhiệt độ cao.

– Chọn bếp có trọng lượng nhẹ sẽ dễ dàng di chuyển và tiết kiệm không gian hơn.

bếp từ đơn

2. Chức năng của loại bếp từ đơn như thế nào là tốt?

Khi mua bếp điện từ đơn, ngoài lựa chọn sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình thì các bạn cũng nên cân nhắc các chức năng khác để nâng cao tính tiện ích của bếp:

– Chức năng khoá bếp an toàn đối với gia đình có trẻ nhỏ:

Khi thiết lập tính năng khóa an toàn, bảng điều khiển của bếp từ sẽ bị khóa lại và không hoạt động được nữa. Để hoạt động trở lại bình thường người dùng cần mở khóa an toàn của bếp từ. Chức năng này giúp tránh được những vấn đề thay đổi chương trình đột ngột do người dùng không may ấn phải bàn phím điều khiển. Hoặc đối với gia đình có trẻ nhỏ, sẽ không thể nghịch và gặp nguy hiểm khi bếp đang hoạt động.

– Chức năng nấu hẹn giờ tự động, phù hợp với người bận rộn:

Chỉ cần chọn chức năng hẹn giờ nấu, người dùng có thể làm những việc khác. Nhờ vậy giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

– Chức năng chống tràn:

Với chức năng này, bếp tự ngừng hoạt động khi thực phẩm sôi tràn khỏi nồi. Do đó giúp thực phẩm không bị tràn quá nhiều, vừa an toàn vừa dễ vệ sinh.

– Chức năng cảnh báo nhiệt dư:

Bếp sẽ hiện chữ HOT để cảnh báo người dùng tránh chạm vào mặt bếp khi bếp còn nóng.

3. Bộ nồi sử dụng thích hợp

Các loại nồi có từ tính là dụng cụ nấu ăn phù hợp với bếp điện từ đơn. Khi chọn mua nồi chảo, nên chọn mua sản phẩm có đáy dày và kích cỡ phù hợp với bếp để tránh thất thoát nguồn năng lượng, gây lãng phí điện.

bếp từ đơn nồi chảo

Để tránh gây lãng phí và có những trải nghiệm không tốt, hãy nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua bếp .Chúc các bạn tìm được cho mình một chiếc bếp thích hợp!

Tham khảo một số bếp từ đơn tốt tại đây nhé!