LAN TỎA SẮC XANH – TRAO NƯỚC KHOÁNG SẠCH

2 NĂM ĐỒNG HÀNH – LAN TOẢ YÊU THƯƠNG CÙNG DREAMER

😍 Chính thức có mặt tại Việt Nam tròn 2 năm, Dreamer Australia xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong thời gian qua!!!

😍 Trong chuỗi chương trình mừng sinh nhật Dreamer Việt Nam 2 tuổi, với mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, Dreamer xin trân trọng mang đến chương trình Lan tỏa sắc xanh – Trao nước khoáng sạch, dành tặng 20 máy lọc nước bổ sung ion kiềm đến các mái ấm và nhà mở. Thông qua chương trình này chúng tôi hy vọng rằng các em nhỏ sẽ được bảo vệ tốt hơn với nguồn nước khoáng chuẩn.

A. CÁCH THỨC THAM GIA

👉 Hãy cùng Dreamer lan toả chương trình ý nghĩa này bằng cách chụp ảnh bạn mặc trang phục hoặc phụ kiện màu xanh lá, like & check in tại fanpage Dreamer Việt Nam. Bài đăng để ở chế độ công khai và đừng quên hashtag #Dreamervietnam #2namdonghanh #Nuockhoangsach trong bài viết của mình. Mỗi bài viết chính là một bàn tay đồng hành cùng Dreamer mang đến nước khoáng chuẩn cho các em.

💦 Sự tham gia của mọi người để nhanh chóng đạt đến 1000 lượt like và check in tại Fanpage Dreamer Việt Nam sẽ tiếp thêm sức mạnh cùng Dreamer trao 20 máy lọc nước ion kiềm Dreamer (trị giá 159.800.000 đồng) đến các nhà mở, mái ấm tình thương. Nước sau khi lọc sẽ được loại bỏ tạp chất, dư lượng Clo, được bổ sung ion kiềm, an toàn để uống trực tiếp, rất tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch.

🌟 Chỉ với cách thức tham gia vô cùng đơn giản là bạn đã góp phần cùng Dreamer đem thêm nước khoáng sạch cho các em, vậy còn ngần ngại gì mà không rủ thêm người thân, bạn bè cùng tham gia để lan tỏa đóng góp ý nghĩa này phải không nào!

B. THỜI GIAN TRAO QUÀ ĐẾN MÁI ẤM, NHÀ MỞ

🕛 Thời gian tham gia like page và check in ảnh tại Fanpage Dreamer Việt Nam: Từ 01/11/2021 – 30/11/2021

🕛 Ngày Dreamer tổng hợp và công bố kết quả: dự kiến 03/12/2021

🕛 Thời gian Dreamer Việt Nam trực tiếp đến các đơn vị mái ấm, nhà mở để trao tặng máy lọc nước ion kiềm: dự kiến từ 05/12 – 31/12/2021 (các hình ảnh tại nhà mở, mái ấm sẽ được tổng hợp và công bố dự kiến từ 01/01 – 07/01/2022 tại fanpage và website Dreamer Việt Nam).

💯 Sự đồng hành của các bạn chắc chắn sẽ giúp lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp, để thật nhiều trẻ em được nhận nguồn nước khoáng sạch tốt cho sức khoẻ.

Hãy cùng Dreamer nhân rộng các hoạt động ý nghĩa này bạn nhé!

𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌𝐄𝐑 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

✅ INNOVATIVE Không ngừng Cải Tiến – Đơn giản hóa việc nhà

✅ HEALTHY Chất liệu An Toàn – An tâm sức khỏe

✅ SMART Vận hành thông minh – Tiết kiệm thời gian

🌐 Website: https://dreamer.vn/

📞 096 129 83 99